Bạn đánh giá: 1 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 Tiêu chí cơ bản phòng tắm thời hiện đại, đầu tiên trong việc thiết kế phòng tắm chính là sự thoải mái, tiện lợi mang lại cảm giác sang trọng, không tách rời thiết kế chung của ngôi nhà. Ngoài lựa chọn nội thất thiết kế phòng tắm, gia chủ đừng bỏ qua các vật dụng thể hiện sự trang nhã, mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật bên trong phòng tắm và cửa phòng tắm.

 

Trong phòng tắm công ty SANI cung cấp tới bạn những sản phẩm tô điểm đẹp phòng tắm như bộ rèm phòng tắm bao gồm cả cây treo rèm phòng tắm thông minh không cần phải khoan tường khi lắp đặt, thảm chống trơn trượt khi bước vào phòng tắm ngoài ra loại thảm này còn trang trí dưới sàn phòng tắm rất đẹp mắt.

 

Bên ngoài phòng tắm tức cửa phòng tắm SANI giới thiệu tới quý khách 5 mẫu rèm mà bạn có thể lựa chọn treo ở phòng tắm phù hợp cả về giá tiền và với kiến trúc.

 

Lý do gì mà phải treo rèm ở cửa phòng tắm?

- Phòng tắm ngày nay luôn gắn liền cả bồn cầu cùng những thiết bị vệ sinh và được xây dựng gắn liền với khu vực không gian nội thất nhà bếp, gắn liền không gian nội thất phòng khách, hay gắn liền với không gian phòng ngủ .......

- Vì lý do phòng tắm gắn liền với những không gian nội thất sinh hoạt hàng ngày của con người, về mặt tế nhị chúng ta luôn phải luôn đóng cửa đi vào phòng tắm,  nhất là phòng tắm đó ở ngay khu vực nội thất phòng khách khi có khách bước vào nhà nhìn thật bất tiện, nhưng nếu phòng tắm luôn đóng cửa thì hoàn toàn không tốt vì sẽ không được thông thoáng các vi khuẩn có hại sẽ phát triển rất mạnh và sẽ luôn bị ẩm ướt, mà mở cửa thì rất khó coi..... Để cửa mở thông thoáng cho phòng tắm  đẹp thì ta nên gắn ngay cửa vào phòng tắm một tấm rèm che có giá rất rẻ chỉ khoảng 300.000 đến 800.000 đồng là có tấm rèm che cửa vào phòng tắm như ý rồi.

 cua-phong-tam

Trong không gian này có một cửa đi vào nhà vệ sinh hay phòng tắm nhưng không có rèm để trang trí.

 

 

Hình ảnh những mẫu rèm mà bạn có thể treo ở cửa phòng tắm để trang trí và che chắn:

 

man-hat-nhua-bong-hong-nen-trang

Mẫu rèm hạt nhựa tranh cũng là một lựa chọn cho bạn dùng trang trí ở cửa phòng tắm gia đình để trang trí và ch chắn khá tốt.

 

 

tranh-truc 0992

Rèm trúc vẽ tranh cũng là sản phẩm rèm mà bạn có thể lựa chọn để trang trí và che cửa phòng tắm ở gia đình.

 

 

 rem-giot-nuoc-nho-7

Mẫu rèm giọt nước là lựa chọn rất tốt cho bạn nếu phòng tắm nhà bạn đang liền kề với phòng khách thì mẫu rèm hạt nhựa trong hình giọt nước này rất sang và đẹp mắt cho người nhìn vào tấm rèm này.

 

 

man-hat-go-dep-5

Với mẫu rèm hạt gỗ cao cấp này phù hợp cho bạn treo trang trí ở cửa phòng tắm. Khi có tấm rèm này bạn không cần phải đóng cửa phòng tắm khi phong tắm chưa sử dụng.

 

 

 rem-hat-nhua-gia-pha-le-01

Đây là mẫu rèm hạt nhựa giả pha lê được SANI kết các sợi sát với nhau nên khi bạn trang trí ở cửa phòng tắm giúp phòng tắm thông thoáng nhưng đứng ở ngoài không nhìn vào bên trong được.

 

 

 Để có những tấm rèm treo phù hợp cửa phòng tắm nhà của bạn hay chọn lựa kích thước phù hợp quý khách vui lòng liên hệ: 08 62938999 - 08 22 429 599 - 0938 57 20 68

 

 

Liên hệ rèm phòng tắm Sani

154 Tô Hiến Thành 028  629 38 999
288 Trần Não, Q2 028  665 61 999
 Hotline 0938 572068
 Hà Nội-DHC 024. 62 55 0666
  0984 229 369

Sản phẩm rèm ưa chuộng

Rèm phòng tắm vải không ...

rem-phong-tam-khach-san

Chào mừng bạn đang xem mục sản phẩm rèm phòng tắm chất liệu vải không ...

Cây treo rèm phòng tắm

cay-treo-rem-phong-tam-khong-khoan-tuong-01

Trong những ngôi nhà sang trọng văn minh, phòng tắm luôn được gia chủ quan tâm nhiều ...

Rèm phòng tắm chất liệu nhựa ...

man-phong-tam-sani-nhua

Chào mừng bạn đang ở trang web RemPhongtam.vn trong mục rèm phòng tắm chất ...

Dù gỗ

Dù gỗ cao cấp:   1 bộ bao gồm cây dù + đế dù + Vải dù. Vải có nhiều ...

Dù treo

Dù treo cao cấp:   Dù treo cao cấp   Xem giá rèm phòng tắm. ...

Mẫu rèm phòng tắm mới

rem-phong-tam-plastic-b6000

Kính chào quý khách. Quý khách đang xem trong mục rèm phòng tắm mẫu mới ...

Khách trên rèm phòng tắm

Đang có 64 khách và không thành viên đang online