Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

"Không khí gia đình đầm ấm - tiếng nói phấn khởi và đôi mắt tươi vui" đó chính là của một gia đình hạnh phúc. Có được những thời gian hạnh phúc bên nhau trong mái ấm gia đình là sự đóng góp của từng con người hiện diện trong cuộc sống, một phần đầy đủ cơm no áo đẹp và một phần khá quan trọng của hạnh phúc gia đình ở trong đó cần phải nói đến là "không gian trang trí nội thất". Một trong những kiểu rèm của SANI giúp bạn trang trí trong không gian nội thất gia đình có những đường nét mềm mại và những ý nghĩa hơn của cuộc sống đó là những mẫu rèm sợi trang trí đủ kiểu phong cách mà bạn có thể lựa chọn.

SANI là một công ty cung cấp rèm cửa, thảm trải sàn, mây tre thủ công......nhưng những sản phẩm mà SANI đưa tới quý khách là những sản phẩm đạm nét nghệ thuật trong trang trí chứ không thuần chỉ là để cho có hay che chắn mà phải luôn đạt được mục đích trang trí, vẻ đẹp lãng mạn mềm mại cho không gian gia đình che đi đường nét khô cứng của bốn bức tường hay những cây cột cái đà nặng trịch.

 

rem-soi-gia-dinh-2

Trong những căn hộ chung cư, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp chung trong một không gian. Bạn muốn chia ra từng không gian nhưng không muốn có ngăn cách, thì giải pháp trang trí rất tuyệt vời từ rèm sợi của SANI.

 

 

rem-soi-gia-dinh-3

Showroom bạn trưng bày sản phẩm, hay shop thời trang....bạn gặp khó khăn tạo điểm nhấn để nổi bật. Giải pháp chọn sản phẩm rèm sợi chỉ của SANI đem lại sự lãn mạn nổi bật như ý.

 

 

rem-soi-gia-dinh-4

Phòng ngủ của bạn rộng, bạn cần có một cái gì cho đỡ trống vắng nhưng đem lại vẻ lãng mạn. Hãy lựa chọn rèm sợi của SANI bạn sẽ được phòng ngủ lãng mạn như mơ.

 

 

rem-soi-gia-dinh-5

Trên giường ngủ trong một căn hộ ấm áp nhưng bạn có cảm giác đang ở một thiên đường mà người bạn đời thiết kế cho bạn từ sản phẩm rèm sợi của SANI.

 

 

 

rem-soi-hat-chau-do-3

Mẫu rèm sợi có hạt châu trang trí lại có thêm những sợi kim tuyến lấp lánh. Lựa chọn cho bạn trang trí với mẫu rèm sợi này ỡ nơi phòng ngủ nóng bỏng cho đêm tân hôn.

 

 

rem-soi-gia-dinh-6

Nhà bạn ở mặt phố khi mở cửa ra là người ngoài đường nhìn thông thương vào tới bên trong. Giải pháp trang trí rèm sợi chỉ SANI không chỉ lãng mạn đẹp mắt mà còn khả năng làm cản tầm nhìn từ ngoài đường vào trong nhà.

 

Bạn quan tâm về sản phẩm rèm sợi trang trí lãng mạn này vui lòng liên hệ Tiệm rèm trang trí Tp.HCM - ĐT: 028.62932999 - 62938 999  - DĐ: O938 572O68

 

Giá rèm sợi trang trí

 

Liên hệ rèm phòng tắm Sani

154 Tô Hiến Thành 028  629 38 999
288 Trần Não, Q2 028  665 61 999
 Hotline 0938 572068
 Hà Nội-DHC 024. 62 55 0666
  0984 229 369

Sản phẩm rèm ưa chuộng

Rèm phòng tắm vải không ...

rem-phong-tam-khach-san

Chào mừng bạn đang xem mục sản phẩm rèm phòng tắm chất liệu vải không ...

Cây treo rèm phòng tắm

cay-treo-rem-phong-tam-khong-khoan-tuong-01

Trong những ngôi nhà sang trọng văn minh, phòng tắm luôn được gia chủ quan tâm nhiều ...

Rèm phòng tắm chất liệu nhựa ...

man-phong-tam-sani-nhua

Chào mừng bạn đang ở trang web RemPhongtam.vn trong mục rèm phòng tắm chất ...

Dù gỗ

Dù gỗ cao cấp:   1 bộ bao gồm cây dù + đế dù + Vải dù. Vải có nhiều ...

Dù treo

Dù treo cao cấp:   Dù treo cao cấp   Xem giá rèm phòng tắm. ...

Mẫu rèm phòng tắm mới

rem-phong-tam-plastic-b6000

Kính chào quý khách. Quý khách đang xem trong mục rèm phòng tắm mẫu mới ...

Khách trên rèm phòng tắm

Đang có 27 khách và không thành viên đang online