Sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc và đồ trang trí trong phòng tắm nhà bạn sẽ biến phòng tắm nhà bạn trở nên đẹp sang trọng và đầy vẻ tự nhiên, phòng tắm nhà bạn có thể trở thành ốc đảo hawaii nổi tiếng.
Sử dụng tông màu sáng nhẹ như xanh lá cây, vàng chanh, hồng san hô kết hợp với tông màu sáng trắng mát mẻ của những tấm rèm tắm sẽ tạo cảm giác thông thoáng cho toàn bộ căn phòng. Ngoài ra, việc vận dụng hiệu ứng màu sắc đối với gạch lát sàn cũng góp phần đem cả không gian Hawaii đến với phòng tắm nhà bạn.

biến phòng tắm thành ốc đảo hawail

Với nội thất, bạn nên sử dụng đồ vật được làm từ các vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, chủ nhà có thể tô điểm cho không gian bằng một  chiếc chậu rửa thủy tinh gợi nhớ tới đại dương mênh mông.

biến phòng tắm thành ốc đảo hawail

Một tấm rèm tắm in hình hàng cọ trên biển, bức tường màu sắc với những chú cá heo ngộ nghĩnh hay đơn giản chỉ là họa tiết biển trên khăn tắm cũng giúp bạn đối mới không gian phòng tắm. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm vào chốn nghỉ ngơi một chút cây xanh, hoa tươi… để hoàn thiện căn phòng tắm mùa hè nhiệt đới.

biến phòng tắm thành ốc đảo hawail


CÔNG TY CỔ PHẦN SANI

Showroom Tp.HCM: 27 Nguyễn Văn Giai, P.Đa Kao, Q.1

ĐT: 08. 66 516 999 - 22 42 95 99-DĐ: 0986 614 818


SANI

Trang trí đẹp

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi