Làm sạch nhà vệ sinh là một trong những việc vặt mà bạn muốn thực hiện càng nhanh càng tốt. Chất tẩy rửa và khử mùi sẽ giúp bạn làm điều này. Một số sản phẩm thực sự hữu ích, một số thì không. Bồn cầu và các vật dụng được làm bằng thủy tinh Trung Quốc, đó là không xốp và dễ dàng để làm sạch.

Trước khi bạn làm sạch nhà vệ sinh của bạn, đọc các nhãn trên sản phẩm làm sạch của bạn để tìm hiểu chính xác cấu trúc hóa học của nó và nó nên được sử dụng như thế nào. Hãy đặc biệt cẩn thận không bao giờ trộn các sản phẩm có chứa thuốc tẩy clo với các sản phẩm cơ sở amoniac. Luôn luôn đeo găng tay cao su khi bạn làm việc với các chất tẩy rửa nhà vệ sinh. Hãy cẩn thận không cho phép chất tẩy rửa vẫn còn trong nhà vệ sinh hoặc chạm vào các bề mặt phòng tắm khác.

vesinh2

Làm sạch và tẩy bồn cầu của bạn với 1/2 chén thuốc tẩy clo. Đổ vào bát, và để cho nó đứng trong mười phút. Sau đó chà rửa với bàn chải nhà vệ sinh và tuôn ra.

Dưới đây là một số gợi ý khác để làm sạch nhà vệ sinh của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả:

    * Giữ một bàn chải dài, xử lý để làm sạch bệ xí.
    * Bàn chải nhà vệ sinh dùng một lần chứa sạch hơn nhà vệ sinh và có thể làm cho công việc nhanh hơn nhiều.
    * Rắc 1/4 chén bisulfate sodium (natri sulfat axit) vào một bát nhà vệ sinh ướt chà kỹ duy nhất và xả nước. Đeo găng tay cao su. Hãy để nó đứng trong 15 phút và sau đó chà và tuôn ra như bình thường. Cảnh báo: Đừng bao giờ kết hợp thuốc tẩy với các chất tẩy rửa nhà vệ sinh, sự pha trộn có thể thải ra khí độc hại.
    * Cung cấp cho nhà vệ sinh làm sạch qua đêm bằng cách đặt borax chén 1/4 bát và để cho nó qua 1 đêm. Trong buổi sáng, chà rửa vết bẩn đi.
    * Bạn có thể đạt được hiệu quả tương tự qua 1 đêm bằng cách đặt 2 viên chất tẩy rửa hàm răng giả trong nhà vệ sinh và để qua 1 đêm. Loại bỏ nó vào buổi sáng.
    * Vết bẩn cứng đầu dưới một vành bồn cầu hoặc sàn nhà vệ sinh - để bảo vệ bàn tay của bạn phải sử dụng găng tay cao su. Chà đi vết bẩn cứng đầu thật sự với lông cừu thép thêm mịn hoặc giấy nhám ướt khô.
    * Hóa chất tẩy rửa nhà vệ sinh không bao giờ nên được sử dụng để làm sạch các bồn tắm hoặc chìm, các hóa chất sẽ làm hỏng hạn sử dụng của các vật dụng.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ, công việc của bạn trong phòng tắm được hoàn thành Nhưng hãy nhớ, bạn sẽ có để bắt đầu toàn bộ quá trình trên một lần nữa trong một tuần hoặc lâu hơn.

Liên hệ rèm phòng tắm Sani

154 Tô Hiến Thành 028  629 38 999
288 Trần Não, Q2 028  665 61 999
 Hotline 0938 572068
 Hà Nội-DHC 024. 62 55 0666
  0984 229 369

Sản phẩm rèm ưa chuộng

Rèm phòng tắm vải không ...

rem-phong-tam-khach-san

Chào mừng bạn đang xem mục sản phẩm rèm phòng tắm chất liệu vải không ...

Cây treo rèm phòng tắm

cay-treo-rem-phong-tam-khong-khoan-tuong-01

Trong những ngôi nhà sang trọng văn minh, phòng tắm luôn được gia chủ quan tâm nhiều ...

Rèm phòng tắm chất liệu nhựa ...

man-phong-tam-sani-nhua

Chào mừng bạn đang ở trang web RemPhongtam.vn trong mục rèm phòng tắm chất ...

Dù gỗ

Dù gỗ cao cấp:   1 bộ bao gồm cây dù + đế dù + Vải dù. Vải có nhiều ...

Dù treo

Dù treo cao cấp:   Dù treo cao cấp   Xem giá rèm phòng tắm. ...

Mẫu rèm phòng tắm mới

rem-phong-tam-plastic-b6000

Kính chào quý khách. Quý khách đang xem trong mục rèm phòng tắm mẫu mới ...

Khách trên rèm phòng tắm

Đang có 75 khách và không thành viên đang online