Vẻ đẹp tự nhiên với mẫu rèm cỏ may treo cửa

Trang trí nội thất nói chung và rèm treo trang trí cửa nói riêng, trên thị trường rất đa dạng và đơn vị kinh doanh cũng nhiểu. Rèm trang trí là một ngách rất nhỏ trong ngành trang trí nội thất, nhưng đơn vị kinh doanh phố nào thấy cũng có, một ngành kinh doanh lợi nhuận thấp, thị trường cạnh tranh cao mà sao người kinh doanh lại nhiều vậy?

Làm kinh doanh có người kinh doanh để kiếm sống, có người kinh doanh vì đam mê và có người kinh doanh vì sứ mệnh. Người kinh doanh thì phải có lời, nhưng cái lời trên một sản phẩm thì khác xa cái lời trên nhiều sản phẩm, cái lời khách mua một lần khác nhiều cái lời khách quay trở lại mua nhiều lần.

Trong sơ đồ cuộc đời có 4 kiểu người đi làm. Kiểu người thứ nhất là người làm vì tiền, kiểu người thứ hai người làm vì đam mê, kiểu người thứ ba là người làm để ổn định, và cuối cùng là kiểu người làm để chinh phục. Vậy trong lúc chúng ta đi mua hàng hay sản phẩm chúng ta sẽ gặp một trong bốn kiểu người này. Bốn kiểu người này có cách bán khác, cách nói chuyện khác, dịch vụ sẽ khác và sản phẩm chất lượng cũng khác nhau rất nhiều, vì thế sẽ không có sản phẩm đắt hay sản phẩm rẻ.

Trong những mẫu rèm SANIHOME giới thiệu tới quý khách, hôm nay trên trang remphongtam,vn SANIHOME xin giới thiệu mẫu rèm trang trí nội thất làm từ nguyên liệu tự nhiên thân thiện môi trường, đặc biệt là giá bán đang trong thời gian được hỗ trợ nên giá bán rất tốt cho những ai mua sớm. Đó là mẫu rèm cỏ may, mẫu rèm cỏ may làm bằng chất liệu vỏ cây đay, đây là một cây mọc ngoài đồng, cây đay là cây mà người ta dùng vỏ đay làm bao bì nên mẫu rèm trang trí nội thất này có độ bền rất tốt.

Mẫu rèm cỏ đay thiên nhiên:

rèm cỏ may

Hình phần chân của tấm rèm cỏ may

Hình ảnh bộ rèm cỏ đay thanh treo rèm bằng gỗ tự nhiên

Trang trí là thực hiện ý tưởng ở trong đầu ra thực tế cuộc sống, đa dạng vật liệu là sứ mệnh của những nhà cung cấp,  SANIHOME giới thiệu mẫu rèm cỏ may trang trí phù hợp trong những không gian thanh tịnh, trong không gian mà nội thất cho những người đang cần rèn luyệ sức khỏe tâm và sưc khỏe thân, như môn yoga, môn tham thiền, trong không gian spa, trong không gian nội thất mộc thân thiện môi trường và quán ăn.

Tấm rèm cỏ may ttorng thể từ trên thanh treo tới chân của bộ rèm

Giá rèm cỏ may đang bán trong năm 2021

Rèm cỏ may có kích thước là ngang 80cm x cao 2m giá 530.000 đồng

Rèm cỏ may có kích thước ngang 1m x cao 2m giá 570.000 đồng

Rèm cỏ may có kích thước ngang 1.2m x cao 2m giá 630.000 đồng

(giá rèm cỏ may này chưa bao gồm thuế VAT và chi phí lắp đặt, giao hàng tận nơi)


Quý khách tham khảo thêm về mẫu rèm cỏ may Sani, vui lòng điện thoại tới số:

SANIHOME
174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028. 629 38 999 – 028. 629 32 999 – 0938 57 20 68 (Zalo, Viber)

=================================================================================

Video thực tế tấm rèm cỏ may Sani

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.